Ask ko lang po.

Normal lang poba na ganto yung tiyan ko mag 4 months na po siya pero parang 2 months lang po yung tiyan ko, dipo gaya nung iba na malalaki napo, tapos po normal rin poba yung nararamdaman ko sa may bandang puson po na parang gumagalaw/sipa diko lang po sure yon kung sipa po talaga. Salamat po

Ask ko lang po.
2 Replies

Ganyan din tyan ko nung 4 months. Lalaki din yan.

Ok lng yan sis. . Mas mahirap naman pag malaki tyan kc mas mahirap ibalik s datimg figure ska pra mdali manganak..

Related Articles