Ilang buwan po ba dapat magpa ultrasounds?

Months of baby

3 Replies

to detect and ma-ensure ang early pregnancy, consult your OB. at least one ultrasound sa 1st and 2nd trimester. I had mine nung 9 weeks si baby, then 18 weeks na yung sumunod. tapos itong 25 weeks na. iba iba depende sa situation nyo ni baby.

as soon as malaman mong buntis ka pwede na magpatransV ultrasound po

5-7 months po.

2y ago

mas early pa po dapat. ang 1st trimester until 12 weeks, kahit sa loob ng 12 weeks na yan e pwede na magpa ultrasound