pedia

monthly po ba need magpacheck up ni baby? magkano kaya aabutin per check up?

29 Replies

1month to 6 months kelangan tlga every month kase ichecheck nila timbang nya at may kailangan e inject pero d naman kailangan sa private, sa health centers libre. Aq pag kinakailangang ipunta sa private dun q lang tlga pinupunta si baby, ask the doctor kung ano yung mga kailangan e inject kay baby na wala sa health centers para updated ka mommy. Para tipid na rin.