pedia

monthly po ba need magpacheck up ni baby? magkano kaya aabutin per check up?

29 Replies

depende sa condition ni baby saka vaccine niya. pwede ka naman magpacheck up sa center sis wala pang bayad.

Depende sa pedia kung kelan k pabbalikin pde nman sa pedia Ang consult sa center ang vaccine pra mkamura

yes po monthly.pag wala po vaccines 500 pag may vaccines depende po sa price ng vaccines

Kung wala namang sakit mumsh di na kailangan or kung tapos na yung vaccine niya.

Kpg my vaccine lng po depende sa pedia ng anak ko kada vaccine ang bbyaran

Hindi nmn. Ssbhin nmn ng pedia kung kelan mo ibabalik sa knya for vaccine.

Mas makakamura kung sa Health Center nang Barangay ninyo ka mag Punta.

Sa baby ko hndi naman po monthly. Kpag may vaccine lng po sya.

Oo monthly ssbhn ng pedia nya yan

My schedule nmn yang check up..