Mn cho em hỏi sau sinh 1- gần 2 tháng qh không dùng biện pháp xuất tinh ngoài liệu mang thai k ạ

15 Các câu trả lời

Chồi Mom nhanh ghia, hồi mình đẻ kiêng tận 3th hơn, sau đó 2 vợ chồng vẫn dùng biện pháp phòng tránh.Chứ mình chăm bé cũng ngán sợ dính bầu lắm

Nên dùng bp cho an toàn mom ak. Đa số các mẹ chưa có kinh lại nên k biết mình có thai lúc nào, có người lúc phát hiện ra đi khám cũng 4-5m rồi ý

vẫn có khả năng nha mon . tùy cơ địa mọi người. nên dùng biện pháp ngừa thai cho chấc

tùy mỗi ng đó mẹ, có ng nhạy lắm thì 1 lần cũng dính chưởng

hên xui á m ơi, nhiều trường hợp có rồi đó, dùng bcs cho chắc

vẫn có thể có m nhé rất nhiều trg hợp chưa có kinh mà bầu í

hên xui ạ. tốt nhất k mún bầu thì nên cẩn thận

này hên xui á m, nên dùng bao cho an toàn nè

Mình nghĩ k sao. Mà tính ra m sớm á.😀

Vẫn có khả năng có đấy mom