các mom cho e hỏi. bé nhà e được 1m20d mà 5ngày rồi chưa thấy bé đi ngoài, chỉ đi tiểu nhiều

2 Các câu trả lời

bé bú mẹ hay sct hả m. nếu bú mẹ hoàn toang thì k sao đâu vì giãn ruột sinh lý thôi. bé mình còn 8 ngày luôn ấy

Nếu bé bú mẹ hoàn toàn thì có bé cả tuần mới đi mom ak, do bé đang giai đoạn giãn ruột sinh lý ấy

2y ago

Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true