Các mom thích con mình sau sẽ làm nghề gì?

Mong muốn con thành đạt là mong muốn chính đáng của bất cứ ai làm cha làm mẹ. Tuy nhiên, chúng ta cũng không nên cứng rắn bắt buộc con phải chọn theo ý thích của mình. Ví dụ như con chọn làm ca sĩ, dù ba mẹ biết sẽ phải đánh đổi rất nhiều nhưng ba mẹ vẫn phải ủng hộ vì đam mê của con. Nhưng nếu hy vọng sự lựa chọn của con là dễ dàng, thì các mom hy vọng con sẽ yêu thích, lựa chọn công việc nào?

Các mom thích con mình sau sẽ làm nghề gì?
42 Các câu trả lời

M còn chưa nghĩ đến bjo mong khoẻ mạnh bình ăn là dk rồi tận 18năm nữa kìa nghĩ dần thôi