Bé nhà mình 2 tháng rồi mà được có 5kg, vậy có bé quá k các mom, mk sinh con lần đầu chưa có nhiều kinh nghiệm😞😞😞

Mong các mom chỉ bảo thêm

Bé nhà mình 2 tháng rồi mà được có 5kg, vậy có bé quá k các mom, mk sinh con lần đầu chưa có nhiều kinh nghiệm😞😞😞
49 Các câu trả lời

mom ăn đầy đủ dinh dưỡng giàu chất đạm ngày bổ sung 2-3 ly lợi sữa â mom . sữa đặc bé tăng cân hẳn đấy . mình uống lợi sữa cho Zalo c này nè 0989688394. mom tìm hiểu xem

vậy là trộm mụ đó m bé nhà mình 8m 7,5k này chỉ cần bé khỏe mạnh hoạt bát chơi ngoan là đc m ạ

Sự tăng trưởng của con hãy so sánh với thể chất khi con sanh ra, đừng so với trẻ khác mom ak!

chỉ cần con khoẻ mạnh thôi mom, bé nhà mình cũng vậy á. trộm vía nhìn con cưng quá 😍

Bé sinh bao nhiu kg mom, cân nặng không quan trọng đâu chỉ cần bé khoẻ mạnh là được

xin vía khỏe mạnh đáng yêu của bé bỏ bụng cho con mình nha❤❤❤

Bé sinh dk bn kg ạ. Bình quân ba tháng đầu bé sẽ kên 1-1.5kg đó m

bé nhà mình hơn tuổi rồi được có 6kg à

3 tháng đầu mỗi tháng tăng 800g-1000g là chuẩn nha mom..

quan trọng là lúc sinh bé đc bn kí nữa kìa