Baby powder

Momz..pd po magtanung?kelan pd gumamit ng baby powder c baby? Mga ilang months xa pd?#1stimemom #firstbaby #advicepls

7 Replies

lo ko po nagpowder sya nung 2months sya, pawisin din po kasi ayy ok naman sa kanya yung tiny buds rice baby powder, talc free and hypoallergenic, ni minsan di sya bumahing dahil sa pulbo na yun 😊

hala ang baby ko ginamitan kona panaman siya ng baby powder hindi ko kc alam, yung j&j panaman ang gamit ko saka fissan minsan kapag may bungang araw siya 2months palang siya 😨😬

Not recommended daw for the first year. Pero nasa iyo yan if you want to use na. 6ou can look for talc free powders like Tiny Buds Rice Baby Powder.

usually pag toddler pa. pero if you want to use powder opt for non talc like Tiny Buds and Belo Baby

hindi gumamit ng baby poweder 2 sons lo, not until 4 years old sila. iwas hika

Anak ko never nakakhika daw un eh.. at allergy minsan

Adviseable is after mag 1 year old ni baby 😊