Bedrest

Momsss pgpo ba bedrest. Totally sa kama lng pgkakain nkhiga? Iihi sa kama din?

21 Replies

Depende mommy.. May bedrest kasi pwede ka mgkilos kilos kahit light lng pupunta cr, maligo, tatayo kapg kakain. Meron nmn iba totally bawal bumangon. Better ask nyo lng po si ob ano allowed po na kilos nyo po

parhu tayo momshie sakin higa lang kaya ko gawin na hihilo kasi ako pag tumayo.. kaya nmn umupo pero di lang tumatagal.. tpus nasusuka ako lagi wlang lamn sikmura ko araw2 gatorade lang ako at biscuit

5y ago

Bkit k nhhilo momy?

😂😂 😅 akobpo 2mos naka bed rest pero di ko kaya siguro nasany po ako na may gingwa. Pero more on higa lang po tlga hangga't maari pag mag cr kakain lang ttyo

Hahahaha 😂 Taba moms ng utak natawa po ako dun sa part ng pag iihi hehehhe syempre moms Cr kapa din kung san malapit basta lagi kalang nakapag pahinga

5y ago

Hahaha ee kc momy sbi ni ob kung maiiwasan pede gmmit ng diaper kaso mgastos kc mayat maya ihi

Hindi naman po mamsh sa ganon normal na kain at pag ccr pa din. 😅 Bawal kalang kumilos-kilos sa bahay, puro pahinga lang gagawin mo.

mahirap pong lunukin pgkain pg nkhiga mommy lalo na ang uminom 😂 bawal lng sa gawaing bahay. Ask mo c ob pra mas malinaw

Pag bedrest, iwas po sa gawaing bahay. Sabi nga ng ob ko, "buhay reyna muna kesa naman may mangyaring masama sa baby"

Hehehehe nkakaloka ka nmn momy pde ka din maligo sa kama 😂😂😂😂

hindi naman, wag ka lang galaw ng galaw more on pahinga ka.

ligo ang CR lang po tatayo unless complete bedrest