positions

Mga momsss akoy nhihirpan na po. Pano po mgndang position ng pagupo at pagsampa sa kama, minsan nhhrpan akomg umupo sa laki ng tyan ko ?

2 Replies

Pag uupo ako kailangan naka bukaka hirap eh laki tyan naiipit at may madame layer ng unan...pag hihiga uupo muna ako tapos dahan dahan hihiga ng nakatagilid...pag tatayo naman galing sa pagkakahiga itinutungkod ko yunh elbow ko para makatayo tapos may kakapitan ako...gusto ko na po makaraos haha 36weeks nako hirap mommy

Same tau mamsh naglalagay ako unan sa likod pag naupo para sandalan.