bedrest

Sinong pinagbedrest dito.. 36weeks and 4days na ko. Kasi biglang my dugo sa panty ko kanina, pagdating sa ob. At pag ka IE 1cm. Hindi pa pede kaya totally bedrest ako ngayun.

6 Replies

Ako nung 36 weeks pnagbedrest ako tas pnainom ako pampakapit 3x a day, ngyn 39weeks na tyan ko diko maramdamang manganganak nako. Hahaha

ako mommy, 33 weeks pero bedrest na. walang bleeding pero consistent na tumitigas tyan ko especially pag napapagod ako

5y ago

Same as urs..ganyan n gnyan aq

Gnun po pang sobrng sensitive po pagbubuntis mo. Pra hndi ma force si bby na lumabas.

ako po cmula nung nalaman kong buntis po ako hanggang sa manganganak po ako bedrest po ako..

5y ago

bakt sis maselan din ba pregnancy mo? ako kasi low lying placenta, dunno if msama ba magkilos2 ☹ kaht papano.

Same situation here, pero now okay na oame ni baby 37w&2d na hehe

Oo nga po eh. Medjo kinabahan lang po ng konti