NB Skin Is Peeling

Hi moms, Okay lng b si baby? Nagpeel ung skin nya sa legs at paa lng. Wala n sa ibang part, sabi nman normal lng, kaya lng parang matagal mwala. 16 days n si baby wala nman redness or pain ung peeling. Lactacyd ung baby bath nya at every other day ko siya pinapaliguan. Ano kaya maganda ilagay? Baby oil para mag moisturize lang? PS, legs lang ng anak ko yan bako may pedo na magcomment pa, papakulam talaga kita pag nagcomment ka ng bastos sa anak ko.

NB Skin Is Peeling
63 Replies

Normal lang yan mamsh. Parang nagpapalit lang din ng skin si baby

Lactacyd po naging ganyan din po skin ng baby ko namamalat po noong pinanganak ko. Wag nyo po sya kukuskusin ng bulak na may baby oil pwede po mainfection si baby kung pati po sa ulo meron wag na wag nyo din po pakikialaman . Tuesday at Friday lng po bawal maligo ang baby.

5y ago

Kasabihan po un ng matatanda pero di ko po alam kung bakit tuesday at friday lang

Ganyan din po lo ko..pinaliliguan q lang cya everday tapos lactacyd gamit q hinahalo q cya sa tubig.hindi directly nilalagay sa skin niya..ok naman cya ngayun..bka d cya hiyang sa lactacyd mars..palitan mu kaya?..😁

5y ago

Alin pong lactacyd formulation mas magandang gamitin? Thanks.