Prim Rose

moms,nakapagtry nba kau uminom ng prim rose capsule?effective ba tlga pampanipis ng cervix?nxt week kz nid ko na uminom for 7days

2 Replies

effective yun pinainum un sakin ng ob ko nung naover due ako sa mercury ka lang bibili kasi may fake nun nakadalawang inum lang ako nun nanganak na ko😊

5y ago

Yung iba naghahanap ng reseta yung iba hindi mas better hingi ka kay ob para alam mo din kung ilang iinumin mo sa isang araw

Try niyo din mag sex ni hubby mo kasi nakaka lambot din ng cervix un