Overdue

Hello Momsis! Sino po same case sakin dito? June 16-21 nagmens po ako and nagmens parin po ng June 29-2. Currently preggy po ngayon and base sa UTZ April 5 po Edd ko. So, overdue napo ako. Pinapangamba ko po is mas overdue ako kung yung June 16 ang babasehan ng edd ko. Galing palang ako infirmary ngayon and sabi dun hintayin ko daw po hanggang April 9 kapag hindi pako naglabor induce daw po ako sa hospital. Eh, pano po kung overdue na masyado dahil nagbase ang iba sa June 16 na mens ko. Nakakabhala maka popo si baby sa loob ng hindi ko alam. No pain and no sign of labor parin po ako. ? ps. Pang 3rd baby ko napo.

3 Replies

Me too sis, 40 weeks na q di pa rin aq makaramdam ng labor taz sabi ng OB q pero okay pa amniotic fluid q balik aq 41weeks di pa rin aq naglalabor pero mababa na AF q, kaya ininduce aq sa hospital wala padin, kesa makakain si baby ng pupu nya na emergency CS na lang aq

4y ago

nakakabhala din naman po kasi magpahospital gawa ng COVID nayan. Dapat sana talaga macheck ako ng OB

Magpray ka lang mamsh. Makakaraos ka din kausapin mo din si baby sa tummy.

Wag kang mahihiyang magtanong ng magtanong sa OB momshie

Related Articles