EBF

Momsie share ko lang experience ko sa pagbrebreastfeed grabe sobrang hirap! Hirap na hirap ako 5months palang baby ko at gusto ko sanang ituloy hanggang mag 7 months siya huhu ang hirap po kasi nagkaroon ako ng pigsa sa may Right breast inches lang pagitan sa may nipple ko ehh doon pa naman siya sanay dumede yung left ko kasi ayaw niya siguro kasi maliit yung nipple ko sobrang sakit lalo na kapag nagagalaw niya grabe! Akala ko doon na nagtatapos yung paghihirap ko maibigay lang nararapat sa anak ko, hindi pa gumagaling pigsa ko nagka chickenpox ako ?? ang kati super, hindi ko alam paano ko pa maipapagpatuloy ito kasi ayoko mahawa anak ko, by the way ayaw niya mag bottle ehh. Trinay ko na magpump ayaw niya talaga dedehin.

1 Reply

try niyo po gamitan ng cup. or shot glass sa pagbibigay ng milk na napump.