FALSE PREGNANCY TEST?

Momshy possible po ba na mali yung result sa Pregancy Test? Kasi naka dalawang PT na this year pero isang line lng lumalabas. Almost 2 years naga Lady Pills Last Menstruation - Jan.6-9 Stopped drinking pills - Jan. 11 1st PT - Feb.9 negative 2nd PT - Mar.4 negative Pero many have said na para daw akong buntis dahil sa tiyan ko or baka sa bilbil ko lang,also i have some of those signs sa buntis like medyu nahihilo and breathing concern... Pero not all the time naman...Hindi pa ako makapunta sa OB kasi wala pa akong leave schedule. Question: Possible po ba tlaga mali ang PT? Mumurahin lang kasi yung bili q nasa 40 pesos

FALSE PREGNANCY TEST?
2 Replies

mamii parang positive ka nga kse faintline is considered preggy gnyan ako nun eh try mo paconsult sa ob pra sure

2y ago

oo sis paconsult ka rin para sure

up up up