PT inquiry

Hello mommies. Anong mas accurate? Digital PT or uung may dropper? Nag PT kasi ako last Friday and negative yung result nya. Kinagabihan parang may faint line. Yung PT na gamit ko may dropper. Then kahapon I repeated the test. Isang digital and isang may dropper. Both negative naman. Kaso tiningnan ko ulit yung may dropper na PT, dko alam kung faint line yun or dahil 24hrs na nakalipas. Sa digital talagang negative. Sabay ko lamg ginawa test. Posoible ba yun? Kasi alam ko 5 to 10 mins lang valid PT. Or defective yung PT na may dropper?

PT inquiry
2 Replies

i-read lang ang PT within the time frame of up to 5-10mins. kung walang T line during that time frame, negative. kung may lumabas man, lalo na after 24hrs, evaporation line un. negative pa rin.

11mo ago

thanks for your knowledge mommy. first time ko ksi yung ganitong PT kaya nagtaka rin ako.

negative po yan pag 3-5mins di lumabas ang 2nd line. evap line na lang yang nakita mo. try ka na lang ulit.

11mo ago

yun nga po. ksi inorasan ko max 5 mins, negative talaga tapos after 24hrs ganyan na.