worried

hi momshy,,, im 26 weeks preggy, ask ko lang po kung normal ang d makatulog ng gabi,3 am na akong dalawin ng antok,nakakaworried baka nakakasama sa baby ko ? d naman ako pwede bumyahe para makipag consulta sa ob ko,

2 Replies

Normal po yan mommy. Ako dati hanggang 7 am gising tapos makakatulog ako hanggang tanghali na yun. Basta nababawi mo tulog mo okay lang yan.

Parehas po tayo ako dn ganyan hirap marulog sa gabi.. Alaging 5 am to 12 pm lang tulog ko hays