D na nman maktulog?

Ako lang ba ung buntis na sa araw antok na antok sa gabi d makatulog???

28 Replies

currently in my 37th week at ganto din po ako. Parang drained na battery bigla nalang kakainin ng antok during daytime pero sa gabi inaabot nako ng 2am bago dalawin ng antok. Mejo naiinis lang sa mil ko kasi ayaw nyang natutulog ako pag tanghali though naglalakas at nag tatagtag ako sa gawain. Sabi naman ng mother ko need ko daw tlga matulog pag inaantok para paghahanda din ng katawan sa energy na kailangan sa paglalabor

ang hirap talaga matulog sa gabi kaya ginagawa ko nag gagatas pag nakainom ako ng gatas nakakatulog ako agad pero minsan hindi makatulog kahit nakainom na ng gatas kaya ginagawa ko halfbath yun lang ginagawa ko lagi para makatulog ..

Dati arw at gabi napaka hrap kong mkatulog, kya mdalas msakit ang ulo q at nahihilo pero now sa gabi mababaw nman tulog q pero nkakatulog nman pero nga mas masarap aqng matulog sa pagitan ng 6to 9am

mga momshy payo nman ilng gabi nkong hnd mktulog s gabi nenerbyos pko kya hnd ako mktulog s gabi 30weeks pregnant po ako hnd nman ako mkatulog s umaga ano dpat kong gawen

4y ago

Try mo po uminom ng hot milk mommy makakatulong po yun ganyan din po kase ako kpag hindi na mkatulog sa gabi. 35 weeks naman po ako

same ako mga 4 to 5am na nakakatulog pero pag nagising ako 1 or 3pm na nagigising at least nababawi din ung puyat.. bumaliktad araw ko gabi

Same here mommy ako din d ako nkkatulog boong gabi piro sa umaga nkkatlug ako .hirap kahit anu pilit ayaw tlaga . coming 7months .

ganyan ako. kaya lagi kaming nagtatalo ng partner ko na napupuyat ako. e ang hirap naman po kasi talagang matulog.

4y ago

same! puro cellphone lang daw kaya di natutulog hahahaha kaya minsan kinukumpiska yung cellphone ko 😂

Same here haha parang lagi akong nagugutom sa gabi at walang katapusang punta sa cr haha sa umaga ako nakkabawi ng tulog

ako naman mamsh 10 palang tulog nako then gigising ako ng 8 am. tas mag nap ulit ako ng hapon. 31 weeks nako.

Same ..minsan 3hrs lng tulog ..putol putol p..35weeks n .. Sobrang feel ko n likot n baby ..