bb problem

Momshy, anu po magandang gatas ni baby 2wks old palang sya BONNA pinapagatas ko malakas sya magdede pero pagndi sya nakakaburp kinusuka nya dapat na ba akong mgpalit ng gatas? Nagatunog din tyan then medyo basa popo nya???

24 Replies

NAN OptiPro HW 1 po pang may allergy sa gatas. Ganyan din po nangyari sa baby ko non eh sinusuka niya tas ang asim pa po ng suka niya enfamil dati pero nung nagswitch kami sa NAN never sumuka baby ko tsaka healthy pa. Bonna po kasi mataas ang sugar content.

Try mo mamsh, nan one optipro, hiyang baby ko diyan ang lusog niya. Kasi pina try namin sa baby namin yan Bonna hindi nakakatulog ng mahaba baby ko kasi matamis yan, bumalik kami ng Nan 1 mahimbing na ulit siya matulog

Try mo mag Nestogen bhe.. mura lang yun pero malakas makapag develop ng memory ni baby. Yun lang gatas ng anak, napakalakas ng memory nya up until now nag 5 na sya naalala pa nya yung mga nangyari when he was 3 years old. 😊

4y ago

Totoo po. Naka Enfalac ako sa panganay ko and the rest na sumunod s26 gold, may mag adhd. Pero nung nag nestogen ako ang aga ng development ng anak ko. Proven na din naman po.. kasi mga friends ko nestogen babies din mga anak nila. Sakanila ko po nakuha yung idea and i was really amazed. Mura na sya maganda pa aa development ng babies in terms of memory.

ipa burp mo yong baby, kahit antok ka or kahit tulog siya kailangan ma release nila yong na higop nilang hangin while feeding, tska wag ka basta basta magpalit ng gatas kung hnd recommend ng pedia

Sana po try mo pa dn mag breastfeed. Ako po 3weeks old na baby ko nung magstart na lumakas ung milk ko.. Sa formula milk nman, recommended ng pedia nmin b4 is Nan Optipro.

Baka naman akala mo malakas dumede pero overfeed ka na mamsh kaya sinusuka nya. Ang baby po basta bigyan mo ng dede, dededehin at dededehin lang nya.

dapat po palitan nyo na ng milk. and para sure pacheck mo din sa pedia. yung baby ko kasi ganyan din ilang beses ko na change ng formula milk

Kaya nga po ugaliin na ipaBURP ang bata. Kasi kahit anong gatas ang gamitin mo, kung hindi mo padidighayin susuka at susuka lang din siya.

Hangin lang daw po ang BONNA kaya nakakataba siya. Similac ang binigay ni Pedia kay baby. Pero nasa hiyang naman din talaga.

Check mo po sa pedia muna pero si baby ko nan ung pinainom ng pedia nya mhina kc gatas ko gang totally nawala na.

Related Articles