Popo ni baby

Hello po. Newd help. Ask ko lang po anong gagawin pag ganito popo ni baby. 12 days old palang po sya. And Bonna po gatas nia. #pleasehelp #advicepls

Popo ni baby
1 Reply

nagkaganyan din po baby ko nung ilang weeks palang siya. bonna rin po yung gatas niya, mas safe po kung ipacheck niyo po muna si baby bago magswitch ng gatas niya. Hiyangan din po kasi ang gatas. Ako po kasi nun nagswitch po ng nestogen naging okay naman na pupu ni baby. Pinagsuppository pa po namin si baby nun pero di naman po advisable unless nahihirapan po talaga siyang tumae.