implantation bleeding or period?

Momsh...meron ba sa inyo ang di nagkaron sa tamang dating ng period nya? Then after 2 days may blood pero konti lang ang light ang kulay? Consider pa rin ba yun na implantation bleeding? Sabi kasi nila ang implantation bleeding nangyayari bago pa yung schedule ng period mo. Eh sa case ko 2 days late na ang period ko. Kaya nalilito ko kung implantation pa din ba yun. Dark kasi underwear ko kaya di ko din nakita kulay ng stain. Sumabay lang sa ihi ko at pagpunas ko ng tissue may blood nga. Sana po masagot.thanks

1 Reply

Mkkasiguro lang po kau if implant bleeding yn if pag nag PT po kau positive ang lalabas kaya wait po kau ng mag 5 days tapos may Pt po kau

4y ago

Sige po try ko. Worried kasi ko kasi we're trying to conceive. So need kong uminom ng fertility pill sa 2nd day ng period ko. Mahirap na kung di naman pala to period. Baka makaapekto sa baby pag uminom ako. Nagreply na din OB ko. Wait ko daw lumakas ang bleeding para maconfirm na period nga ito. Salamat momsh