PWEDE NABA TALAGA MAG GAMOT !!

Hello momshii . Ask lang ako kung nisunod nyo advise ng pedia nyo kahit maraming nag sasabi na BAWAL ! Si LO ko po ay 24days old palang and may sipon sya . Ito yung nireseta ni pedia .. pede naba sya painumin? Thank you sa sasagot.malaking tulong po un .

PWEDE NABA TALAGA MAG GAMOT !!
55 Replies

Basta po nireseta ng pedia okey po ganyan din po ininom ng anak ko okey naman

Follow po ang advice ng pedia.. Pero try nyo po gumamit ng nasal aspirator

kung pedia nagsabi pwede dahil sila nakakaalam

reseta nman po ni pedia kaya okay lang mamsh

basta bigay ng pedia alam po nila na ok po

If it's pedia's advice, don't doubt mommy

Pwede po mas ok.. Para gumaling agad.

Ugh I see incase na di pasiya pwede.

Opo Bsta May go signal ang pedia

Follow your pedia's advice momsh