SSS MATERNITY BENEFIT

Hello momshiesss. Mag tatanong sana ko kung meron kayo idea if pwede pa rn mag send ng maternity benefit sa SSS kahit second trimester na. Thank youuu♥️

2 Replies

Employed po ba? I think yes po kaka send ko lng po mat 1 ko ng july and edd ko na by Oct same with my workmate edd nya Sept

4y ago

unemployed na po. nag resign na po ko nung june. Ayy. okey po. Thank you

yes po. ako 5months na ko nkapagpasa ng mat. ben ko sa employer ko..