Sss benefit

May idea po ba kayo magkano marerecieve ko na sss maternity benefit kung 20,500 po ang sahod ko a month? Thank you

4 Replies

Open mo SSS account mo. Then follow mo to, Inquiry - Eligibility- Sickness/Maternity. Under List of Benefits, choose Maternity. Fill in Confinement Start, Delivery Date and Type then click Submit. Details about Maternity Benefit such as Amount of Benefit will show. Kung ano ang nagrreflect sa Amount of Benefit yun ang marreceive mo.

1y ago

Salamat sis

May benefits calculator ang sss website kung meron kang account sa website nila. Doon mo malalaman kung magkano yung pwede mong makuha.

nasa 72 po akin same tayo ng sahod 1 yr sa work

1y ago

depende po ata kasi yun sa contribution

San po don mkikita?