placenta

Hello momshies..sino po dto same ang result sa utz..anterior placenta totally covering the os.? 22 weeks preggy po aq..TIA

6 Replies

same tau mamsh nung 18 weeks ako,,ngbedrest po ako tas nilalagyan ko ng unan ung balakang ko po then kinakausap ko po ung baby ko tas dasal lng ako ng dasal ng bleeding po kc ako ng 9weeks pero 18 weeks pa nlaman n placenta previa ako at thanks GOD ok n posisyon ni baby ko naun 22 weeks n ako naun,,sabi nmn po kc ng ob ko iikot pa daw po un basta bedrest lng po ako tas inom ng pampakapit,,sobrang takot ako kc daming dugo pag ng ble bleed ako,,