Vaccines

Hi momshies! Sino dito ung napa vaccines na ung mga babies nila after lockdown? Galing kasi kami sa pedia kanina.. Ung baby ko is 3 months old.. Bale 2nd vaccines pa lang nya to after nya ipanganak.. Ganto din ba prices ng vaccines sa pedia nyo? 6 in 1 - 4k Rotavirus 1 - 3,500 Next sched ng vaccines nya sa June 17 PCV 1 - 5k Rotavirus 2 - 3,500

2 Replies

Hindi naman nag-bago ng vaccine prices yung pediatrician ko even after the lockdown. Pero mas pricey pa konti jan yung vaccines ni LO.

4y ago

Kala ko mahal na ung vaccines sa pedia ko..

Okay na yan mamsh :)