Nag coffee ako para makadumi

Hello Momshies Okay lang po ba mg coffee yung NESCAFE CREAMY WHITE ang buntis.. Kasi po ito po yung paraan ko para makadumi...iinom po ako ng coffee tapos uupo sa may ceiling fan... Pagkatapos sasakit yung tiyan ko doon na ako makakadumi..

4 Replies

Nako one cup lang a day. Di pwede lumampas sa 200g na caffeine ung itake mo. Much better nga wag ka mgcoffee mamshi. Ako constipated din 7mo preggy tiis nlang hanggang matae

5y ago

Cge Sis..e try ko,..

Mommy try mo oatmeal. Constipated din ako pero nung nag oatmeal ako nawala sya everyday na ko nakakapoop 😊

u.t.i aabutin mu nian .. maq yakult k nlnq

5y ago

yes much better water therapy .. mahirap maqka u.t.i while preqqy kc pede maadopt ni baby un ..

Decaffeinated sis pde s buntis