coffee

hi mga mamsh. okay lang ba magcoffee kahit pregnant. halos everyday gusto ko ng coffee like nescafe or great taste basta creamy white sya. pero hindi ko naman nauubos yung isang mug.

14 Replies

Pede nmn daw pero onti lng .... Sa akin tiniis ko tlga n hnd mgkape ... Brain development daw ni baby maapektuhan eh ... Better tiis tiis ... Pg ngsuper crave lng cguro

sabi ni ob pwede naman 1 cup a day.. by the way magkape ko ngayong 3rd trimester na

Aq mamsh pero 1 a day lng taz nilalagyan q xa ng 2-3 tbsp n bearbrand

Ok lng nmn po basta once a day ako whole pregnancy ko ng coffee ako

Wag kana mag kape teh 😂 Anmum dapat may mocha flavor sila haha

4y ago

strawberry din meron

Di tlga okey momsh...sacrifice lng po muna, kwawa po c baby

Pwede naman po,pero wsg masyado.konti konti lang

Best not too.. it can harm your little one 😭

1 cup lang per day pwd...

Decaffeinated pde sis