KIROT NA KILITI

Hi momshies,natry niyo po ba habang tulog kayo may nararamdaman kayo na kirot at halong kiliti ang mga paa niyo,di mo maintindihan yung pakiramdam sa paa mo,kasi ako yun yung rason kaya di agad ako makatulog kasi ganun nafefeel ko.. Ano po ba ibig sabihin non? Ano ba gagawin para di ko na mafeel yun ulit.. Connect din kasi kay baby sa loob ng tummy ko kasi sinisipa or nag estretch ako habang nakahiga..para lang mawala Salamat sa makakasagot ? 8mos Preggy ?

2 Replies

Normal lang kaya yang ganyan nafefeel pag preggy ka?

I feel u mommy

5y ago

gingawa ko iniikot2 ko lng mga paa ko para mawala lang yun..ganon gingawa ko