34 Weeks

Mommies tanong ko lang po, normal lang po ba na sumasakit yung puson niyo, di paba sign ng labor yon? Yung pakiramdam na para kang rereglahin.. Yung tipo na gusto mo lagyan ng tali yung baba ng puson, kasi pakiramdam mo may malalaglag. Pero. Di naman sumasakit yung likod ko at tiyan. Ty po sa makakasagot.

1 Reply

Kakatapos ko lang sa ganyang sakit, nagpacheck up ako.. and close pa naman cervix ko.... im 35 weeks right now. Go to your OB para makasigurado ka.