36w5d

Hello momshies.. Halos all day na tlaga ung mga sakit sakit na nararamdaman ko, puson balakang pwerta tas contractions nadin. Tanong ko lang kung meron bang cases na naglelabor na pala pero dipa lumabas yung mucus plug o kya wala pang blood discharge etc. Baka din ksi maglabor na pala, mataas lng pain tolerance ko. Since friday pa ksi ito up to now.

1 Reply

Yes may ganyang cases po. Better punta kana sa hospital or lying inn para ma check if open na yung cervix mo.

4y ago

This thursday momsh follow up checkup ko.. ia-IE na kaya ako nun.