Mucus plug and brown discharge

Since Friday after ko ma IE lagi na ko may brown discharge at nung Saturday mucus plug na color brown then ngayon (Wednesday) mucus plug na clear. Wala pa din akong pain na nararamdaman kaya hindi ko pa ini-inform yung OB ko. Ilang araw pa kaya to mga mi bago ako makaramdam ng sakit sa puson at balakang? 1cm nko nung Friday.

Mucus plug and brown discharge
4 Replies

Ganyan Ako mie,Oct.20 Friday 2 to 3cm na ako, after ko maglagay Ng primrose sa pwerta may lumabas na mucus plug nag tuloy2 Hanggang October 25 nanganak na ako via induced kc ayaw humilab tyan ko khit 8cm na.. Good luck Momshie days nlng at manganak kna din.

11mo ago

1 week nko may discharge mi pero wala talagang pain. Na IE na rin ako ng OB ko kahapon kaso 1cm pa din.

Ako nga mhiee may lumabas din sa akin na dugo simula nung tig IE ako sa OB. Masakit din ang puson ko.

11mo ago

Same. May lumabas na din na parang sipon pero wala naman pain.

Mucus plug poba yung parang yellow

🆙