28 weeks with diabetic

Momshies,first time ko dito sa asianparent ask ko lang kong ano pa kaya ang maiaadvice niyo sa pagbubuntis ko second baby ko na to ngaun lang den ako nagkaroon ng diabetic,bukod sa less rice at less sweets ano pa ? at para mapalakas den ang loob ko salamat mga momshies

1 Reply

Yun lang naman momsh. Maski daw fruits wag masyado kasi may fructose. If kaya mag brown rice momsh. Maski ako medyo mataas sugar ko pinabawas ako ng rice.

4y ago

Salamat momshie,kahit ba kumaen ako ng brown rice na medyo marame diba tataas sugar ko?