Food for baby

Hello momshies Ask q lng po. Pag mag prepare po ng apple puree Ok lng po b n ung Isang buong apple Ang iblend n tpos hahatiin q po sna. Kc mxdo po mrmi s baby q Tpos ung ntira po sna illgy q s ref. Tpos kainin ulit ng hapon Ok lng po b un? Salamt po#pleasehelp

1 Reply

Ok lang po. Masmaganda kung ilagay nyo po sa maliliit na container para 1 container = 1 serving. Masmadali magpakain. Make sure lang po na airtight yung lagayan para hindi mag-brown.