Milk journey!

Hello Momshies! Ask ko lang sino dito mix ng breastfeed and formula sa LO nila? Any tips pano niyo ginagawa? Are you literally mixing both in 1 bottle? Or separate? Minsan kasi 2oz lang kaya ng pump ko. Di maka dede sakin 2wks old baby ko since I have a flat nipples with big areola. #1stimemom #firstbaby #theasianparentph

2 Replies

every feeding Niya breastfeeding Po muna pag kulang saka ko bbgyan Ng formula.