Low lying placenta..

Hi momshies,ask ko lang sana kung may nka experience na ba sainyo na low lying yung placnta ? 20 weeks na kasi si baby sa tummy nang mag bleed ako and nung nag consult ako sa OB ko, na find out na kya ako ng bleed kasi mababa ung placnta ni baby..30 weeks na ako ngayon nang ng paultrasound ulet ako pra makita kung may pag babago na ba sa placnta ko kung tumaas na sya,and sabi ng OB ko wala pa ring pag babago,natatakot ako na maCS kasi un ung sabi nya sakin kapag wala parin pag babago sa mga sususnod na linggo,my possibility na di ko mainormal delivery si baby since wala syang dadaanan.. 1st tym Mom po ako,, my chances pa kya na tumaas pa placnta ko mga momsh? bka may nkaexperience na po ng same sa condition ko ..Thank you🙂

1 Reply

may chance pa na umangat yung placenta mommy kaso habang lumalapit yung due mo mas kumokonti yung time na umangat sya.. i had placenta previa nung preggy ako.. gusto ko din mag normal kaso hindi na talaga umangat yung placenta ko.. if ever man na maCS ka, isipin mo na lang yun yung makakabuti sa inyo ni baby :)