Hi mga mommies good afternoon

Hi mga mommies Baka matulongan nio ako kc hndi pa rin nag babago ung placnta ko mababa pa din tinatakpan b din nia ung cervix ko 3x n ako nag pa ultrasound ganun pa din cia..,anu kaya magandang gawin salamat sa sagot mga mommies

2 Replies

ilang weeks na po kayo? 13 weeks kasi ako nung nalaman na total placenta previa ako, sabi ni ob may chance pa naman daw po tumaas habang nalaki ang uterus kasi mahahatak pa sya. Sabi po sakin ni ob, wala daw po talaga tayo magagawa para tumaas yung placenta kahit tumagilid or itaas yung balakang, kasi kusa daw po talaga yun tataas ng kanya. Yun nga lang kapag di talaga tumaas eh CS po bagsak natin. April pa po balik ko sa ob ko for CAS, sana that time tumaas na yung sakin. pray lang po tayo.

Supppsedly po habang lumalaki si baby, mahahatak sya pataas.