child immunization

hi momshies, ask ko lang kung kailan po naumpisahan (what year) na ganito kadami ang iniinject sa mga babies now? worried lang ako kasi yung pang 3rd month niya, 3 injections. 2 daw sa isang hita, 1 sa isa. eh sobrang iyak na niya dun sa 1 injection each sa legs. ( pentavalent & pneumococcal conjugate) nakakaawa si baby. ramdam ko na sobrang kirot yung legs niya the whole day after his injection. grabe iyak niya na inuubo na, na parang mawawalan na ng hininga. ?

child immunization
2 Replies

Ganyan dn po sa baby ko.. buti nlang sa 9mos na niya ulit balik namin. Sobrang nkakaawa pag tinuturukan..

4y ago

Opo. 3 turok sabay sabay. Isang gabi lang nmn siya nilagnat..