EMOTIONS

Hello momshies! 1 and 1/2 months na si baby and just this day na napansin ko na pag di naattend yun need ni baby is naiyak siya na wala sounds tas nagviviolet ewan ko tawag sa tagalog naalala ko ganun ako nun buntis ako pag di ako pinapansin agad ni hubby sumasama loob ko. Totoo pala na yun emotions natin ng preggy magiging ugali ni baby. Nakakaapekto talaga. Kaya momshies tell your hubby's about it po kung di naniniwala. Prevention is better than cure

1 Reply

Ganun po talaga ata pag newborn, nabahala din kami nung newborn pa si LO ko kasi madalas yun kada iyak nya pag di agad kinuha o nameet ang needs nya. Masaya naman pregnancy ko, di rin ako binigyan ng sakit sa ulo.. "Utong" kung sa bisaya daw yan e. 😅

4y ago

Ganun po ba? Akala ko dahil sa emotion paglilihi ko 😂😂😂 "umlek" sa iloko 😁😁😁