NORMAL

First time mom here, 1 month and 23 days po si LO and madalas po ang iyak niya na walang sounds na nangingitim siya na matagal (di ko po alam right term) pag di agad naattend needs niya. Kahit magpoop lang siya or maligo man o dede na di agad mabigay, i'm worried kasi may lahi pala sila hubby na epilepsy. Possible po kaya na madetect as early as now para maprevent na agad? TIA

1 Reply

Ganyan po ata pag newborn sis. Ganyan din baby ko, at sa iba ko pang kilala.. nawala nman sya mga 4mos si LO :)

4y ago

Salamat momsh