brown discharge

Momshies worried aq.. Ngaung araw nagdischarge aq ng hindi white kundi brown.. Bumiyahe aq with my husband at kapatid nya from marikina to baclaran para mamili ng gamit ni baby kasi due q na sa feb. 20..nagprepare na kami.. Pag uwi namin...umuhi aq at nakita q ang brown discharge sa undies q.. Normal lang ba un o may iba pang ibigsabihin.. Ung brown discharge na tulad ng discharge m kapag malapit ka na menstruation m. Kinakabahan aq...31 weeks and 4 days pa lang baby q ngaun.. ???

1 Reply

Pacheck up po kayo mommy. Para malaman ni OB if normal ba yung dami or hindi. Ako kasi brown spotting lang pag sobrang pagod and ok lang daw kasi dinescribe ko sa kaniya yung dami and ok lang daw. Twice palang nangyari sakin kaya di na ako nagpakapagod.

4y ago

Salamat po.. 😊