Formula milk

momshies, what formula milk can you recommend for a 1 month old baby ? im plnning to feed her every weekends only bcs of my schooling. tia

16 Replies

Magpump na lang po muna kayo kahit hanggang 6mos, kelangan po kc ni baby ang immunity na nakukuha nya sa gatas natin since hindi pa fully develop ang immune system nya..after 6mos kaya nya na magproduce ng sariling immune system..

if breastfeed ka... mag pump kna po at ifreeze mo nlng..matagal naman ang life span ng breastmilk kapag nkafreezer....

Similac tummy care po or better mag pump kana lang po ganyan ginagawa ko pag na alis ako

I hope you reconsider breastfeeding her, do pumping at school.

kng swak s budget nmn hnap bonna ang mgnda

Nan optipro po,pag nahiyang c baby nyo..

Enfalac a+ pero ask kana din sa pedia.

Ano po ba prinescribed ng Pedia n'ya?

S26gold or similac

For me, NAN Optipro.