CARESS ADULT DIAPER

Momshies!! Wala po ba talagang Caress adult diaper na small? Kahit saan maghanap pharmacies or groceries wala khit shopee and lazada. Sa mga petite po ano gamit nyo after manganak? Nagreready na po ako ng hospital bag. Ty sa makakapansin

11 Replies

Charmee menstrual pads momshie pang petite ung medium nya, yun ginamit ko nung nanganak ako. Sobrang luwag sakin ng medium nung caress

Wala po mommy. Ok napo yan gagamitin nyo lang naman po yan during delivery. After naman po kahit maternity pads na gamit nyo :)

wala nga rin po ako makita na caress na small..pero meron na po sila ngayon na caress maternity pads.

Alam ko momshie wala,ginamit ko Caress maternity pad..sa puregold ako nakabili nun..maganda din sya

Wala ... Medium lng tlga meron s caress ... Nghhnap dn kmi pti s sm wla ehh khit s mercury ...

4/11 height ko medium na adult diaper gamit ko tama lang naman ang size ..

4y ago

At bili ka rin modess na maternity

Try mo Caress / Modess Maternity napkin momsh.. Meron Savemore

pwede naman na po siguro ang medium kung wala talagang small

Wala po. Medium or large

wala po tlaga ☺️