HELP NEEDED

Hi momshies Is it true po ba na malaki chances MaCS pag manas? Consulted 3 obs na po and sabi nila normal lang namn manas esp 3rd trimester, as long as okay bp, wala namn dapat ipag alala. But sabi ng mga tao di daw normal and sabi mag lakad daw ng barefoot sa arawan ng tanghaling tapat. Have you tried it po? Is it effective?

9 Replies

Swelling is caused by your body holding more water than usual when you're pregnant. Throughout the day the extra water tends to gather in the lowest parts of the body, especially if the weather is hot or you have been standing a lot. The pressure of your growing womb can also affect the blood flow in your legs.How to get relief Reduce sodium intake. One way to reduce swelling during pregnancy is to limit your sodium (or salt) intake. ... Increase potassium intake. ... Reduce caffeine intake. ... Drink more water. ... Elevate your feet and rest. ... Wear loose, comfortable clothing. ... Stay cool. ... Wear waist-high compression stockings.If you experience sudden or gradually worsening swelling in your face, around your eyes, or in your hands accompanied by high blood pressure, call your doctor immediately. This could be a symptom of preeclampsia, which requires immediate treatment to protect you and baby.

Talaga mamshie ngaun ko lang to narinig lalo na ung mag lakad barefoot TANGHALING Tapat parang naiisip ko palang sya nasasaktan na ako lalo na sa init ng panahon ngaun. MAKINIG TAU MAMSHIE KAY OB sila nakakaalam about satin ni baby. Ok lang naman makinig sa iba bilang respect sa knila pero nasa atin pa din decision kung susundin natin or hindi😊 7 months preggy ako binigyan na ako ng meds for BP kasi namanas na ko for prevention na din daw samin ni BP.

3y ago

haha masakit mermsh nakakpaso. hahaha. naglalakad ako umaga and medically backed up nmn yun. and ramdam ko yung benefits. yung maglakad ng barefoot sa tanghali yung medyo doubtful ako kasi sabi stay cool haha. pero yun nga po respeto din sa matatanda kaso natatakot ako baka makasama imbis na makatulong

normal lng po yan mag manas lalo na pag nsa 3rd trimester na tau aku nagmanas dn sa panganay ku and second sa awa ng dios normal delivery naman aku wag masyadong maniwala sa mga sabi sabi sa paligid mu sis mapa praning ka lng yan ,relax ka lng sa ob ka dapat makinig sila ang may mas alam ,keep safe sayu

Wag makinig sa ibang tao kung hndi naman ob. Tama ob mo as long as okah padin bp mo at hndi naman sinasabi na my pre eclampsia ka e okay kapa kasi once na sabhn naman na may ganun ka is sasabhn nila right away kasi yes masama sa buntis ang mataas bp or pre eclampsia

normal ang manas po. maniwala s doctor wag s sabi sabi. ako 2 beses nagbuntis parehng manas bsta wag mo lng pabyaan. elevate ur feet and legs higher than ur height pra makadaloy ng maayos ng blood ntn .iwas dn s maaalat. :)

thank you po ng madami nakatulong mabawasan yung anxiety ko hahahah. ang hirap kasi when doctors tell you its fine pero yung mga tao sa paligid mo nakakatakot sinasabe haha

best advise mommy, always listen to ur OB instead of others... from my eldest up to my youngest lgi minamanas un paa ko, and normal delivery aq lht sa 3 kids ko...

Ako sa first baby ko manas na paa ko pero normal ko nailabas normal kasi mag manas kasi mabigat na dala dala

Sa OB po makinig 😊