Milk

Hi momshies. Triny ko for the first time yung s26 0-3yrs sa baby ko (1month old) and then gustong gusto nya pero after an hour, nagpoop sya. What does this mean? Need ko po ba palitan ung formula milk nya? PS: nag bbreastfeed pa sya

2 Replies

Normal naman po magpoop si baby. Pero kung maraming beses na nagpoop per day, if more than 3-5 pacheck up mo na si baby.

If kaya naman na breastmilk lang, di advisable na magtry pa ng formula

5y ago

Unfortunately, iyang pagpoop nya po ay normal so wag ka mag alala mommy. It really happens sa formula fed babies