Myth or Truth

Momshies totoo ba na bawal maglinis ng kuko after giving birth kasi daw mabibinat? Mag nail cutter sana ko eh pinagbawalan ako ng hipag ko pati magwalis sa loob ng bahay bawal daw.

10 Replies

Dapat po malinis ang kuko natin sa kamay sa pagaalaga ng baby dahil minsan yung mahabang kuko po nagdadala ng germs and infection yan😊😊

Mas lalong delikado kung masugat mo si baby dahil sa kuko mo.. Sa kanya mo pagupit kuko mo pag binawalan ka pa ulit.. Kakaloka!

Myth po mommy. Ginupitan ko yung kuko ko nung pagkapanganak ko kasi baka ma scratch ko si baby ang haba ng kuko ko e.

myth lang po yan. ang nakakabinat eh yung mabibigat na trabaho.

Hindi po.myth lng po parehas

Myth lang po.

Myth lang

Myth.

Myth

Myth lang po yan sis.. Ako nagwawalis at nka 2x na nag gupit nails. July 6 ako nanganak. So far OK nman