singit

Momshies tanung ko lang anung ginamit nyo pampaputi ng singit ???

6 Replies

Dyosmiyo marimar pati ba naman yan itatanong dito at iiyakan.. Kusa rin yan puputi at babalik kung maputi kah Pero pag kayumanggi ka naman wag ka na mangarap na pumuti pa yan.. Pero e try mo mag maxi peel Malay mo may chance pah😂✌

kung preggy kapo normal lang naman na maitim singit hehe ganyan din po akin nung nabuntis lang po nagitim siya😅pati mga kilikili ko ganern.dala po kasi ng pag bubuntis yon e

Kung buntis po kayo, normal lang naman po yan. Babalik din sa dati, hormonal changes kasi.

Pregnant ka po ba or nanganak kna?

lemon mo..kuskusan mo lng

Nanganak na po