?

Hi momshies! May tanong lang po sana ako.. Mag fofour months napo akong d nireregla pero wala naman pong signs like morning sickness.. D padin po ako naka pacheck up.. Possible po ba na buntis kahit na ganyan?

8 Replies

Go to your OB na po. You might be pregnant na 💕 or if not, atleast ma address nila yung issue na di ka pa nireregla.

9weeks po ko hindi ako nakakaramdam ng pag susuka. At times nahihilo pero usually gutom

opo sis mag PT kanalang then pag 2 lines go to ob na sis for check up

5y ago

Sige. Salamat po

Mag pt kana po.

Mag pt ka po

Use pt

Pt...

PT po

Related Articles